Dàn karaoke gia đình – mua 1 lần dùng cả thập kỷ với Anh Tài Audio

Bởi: anhtaiaudio
27/12/2021

Dàn Karaoke gia đình – đầu tư một lần dùng cho cả thập kỷ tại Anh tài Audio

Cuộc sống với vô vàn áp lực công việc, gia đình khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Để giải tỏa những áp lực ấy, chúng ta thường tìm tới những cuộc vui chơi, hội họp. Nhưng thay vì phải thuê trung tâm, hội trường hoặc ra ngoài quán karaoke để chờ đợi, Anh Tài Audio đã đưa đến một giải pháp vô cùng hợp lý. Anh Tài Audio gửi tới khách hàng dàn karaoke gia đình Tannoy TKT122 Plus – đầu tư một lần dùng cho cả thập kỉ!

Dàn karaoke gia đình Tannoy TKT 122 Plus – mua 1 được 5

Chỉ 46.900.000vnđ, quý khách hàng đã sở hữu ngay dàn karaoke vô cùng đẳng cấp cho ra âm thanh sống động. Dàn karaoke gia đình Tannoy TKT 122 Plus gồm: 2 loa Tannoy TKT 122, sub Listensound LS – 12SA, cục đẩy APP MP – 700, vang số DMX Dk 6000 PRO, micro LGT LT – 89. Bộ karaoke cho âm thanh chân thực và trong trẻo không lẫn tạp âm. Anh Tài Audio đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ảnh: Dàn karaoke tannoy TKT 122

Đầu tư một lần – dùng cho cả thập kỷ với dàn karaoke Tannoy TKT 122 Plus tại Anh Tai Audio

Đến với Anh Tài Audio, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một phong cách bán hàng vô cùng chuyên nghiệp: tư vấn tận tình, giao hàng nhanh trong ngày, miễn phí lắp đặt tận nhà, hướng dẫn sử dụng và bảo quản chi tiết. Đặc biệt chế độ hậu mãi sau bán hàng tại Anh Tài Audio đảm bảo tuyệt đối lâu dài và tỉ mỉ khi quý khách lựa chọn sử dụng sản phẩm. Cam kết sản phẩm chính hãng bảo hành lên tới 2 năm sử dụng không dưới 10 năm, nhân viên xử lý ngay khi có vấn đề. Dàn karaoke gia đình Tannoy TKT 122 Plus với 46.900.000vnđ, tính ra chưa tới 400.000vnđ/tháng. Có khi nhà hỏng mà loa chưa hỏng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 Xem thêm tại: https://anhtaiaudio.com/category/tin-tuc/
 

Xem thêm Tin tức khác

0