Về chúng tôi

  • Anh Tài Audio là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống âm thanh, ánh sáng, hình ảnh phục vụ cho hội trường, bar, nhà hàng, khách sạn, cafe, karaoke và gia đình. Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm, ANH TÀI AUDIO đang dần khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường âm thanh và ánh sáng. Đứng đầu là anh Lê Đình Tài – một kỹ sư, chuyên gia trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng. Với niềm đam mê đặc biệt và hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Anh Tài đã và đang dẫn dắt Anh Tài Audio ngày càng phát triển, góp mặt trong vô số các công trình trên mọi miền tổ quốc.

  • Chúng tôi là đối tác của nhiều đơn vị thi công nội thất chuyên biệt cho phòng giải trí, karaoke, hội trường, sân khấu…

    Anh Tài Audio chuyên cung cấp các hệ thống âm thanh gia đình, âm thanh chuyên nghệp, âm thanh đa vùng, thiết bị điện tử nghe nhạc, xem phim, cục đẩy công suất, mixer, vang số, phụ kiện, loa kéo và loa di động.

  • Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị mà hơn thế nữa là những giải pháp nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi lên ý tưởng và thể hiện bằng bản vẽ phối cảnh 3D theo kích thước mặt bằng được cung cấp giúp khách hàng hiểu rõ và có sự đầu tư đúng hướng, hiệu quả.

    Ðối với chúng tôi, dù là một dự án quy mô lớn hay là một hệ thống âm thanh giải trí gia đình nhỏ thì đích đến mà chúng tôi luôn luôn hướng tới chính là sự hoàn hảo. Với phương châm “Mất uy tín là mất tất cả”, chúng tôi luôn đưa ra những giá trị phù hợp nhất với yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi!

AnhTai

UY TÍN LÀ TẤT CẢ