Lắp đặt dàn karaoke cao cấp tại Nghệ An

Bởi: anhtaiaudio
24/11/2021

1.Triển khai thực hiện dự án hệ thống Karaoke Quang Trung _ Đô Lương – Nghệ An

Từ lâu, những thiết bị như loa, micro phát âm thanh đã có sức ảnh hưởng và chiếm một phần quan trọng trong đời sống hằng ngày, khi đi những buổi hòa nhạc, quán cà phê, trường học… nhà nhà, người người đều sở hữu cho mình một dàn loa karaoke thể thỏa thích đam mê ca hát, giải trí. Với mong muốn được cung cấp cho mọi người được sử dụng những sản phẩm tốt và chất lượng hơn, hôm nay Anh Tài Audio tiếp tục chia sẻ về dự án thi công lắp đặt sản phẩm hệ thống karaoke tại Quang Trung – Đô Lương – Nghệ An.
Nghệ An 7

2.Dàn âm thanh cao cấp chuyên dụng.

Các thiết bị cho phòng hát karaoke cấu hình âm thanh loa DMX phòng 20m-25m sàn
Dàn âm thanh karaoke phòng 20-25m bao gồm.
+4 loa DMX LK12PRO
+3 Cục đẩy APP MP500
+1 Vang số LGT DSP- 4.0
+1 Sub ERIC SW118
+1 Micro không dây cao cấp LGT LT-89
+1 Bộ đầu màn Việt K 4TB Màn 21,5in
+1 quản lý nguồn Phoenix PS9Pro
+1 tủ đựng thiết bị âm thanh 12u
+Và hệ thống dây dẫn tín hiệu, dây loa, phụ kiện.
Nghệ An 6
Loa DMX LK12 pro 2 cổng kết nối dây loa chuyên dụng bằng JACK Speakon  giúp cho việc đấu nối nhanh và cực kỳ chắc chắn. 
Nghệ An 3
Quán bao gồm các phòng hát tiêu chuẩn với diện tích 25m2 và phòng hát lớn 35m2 và 40m2, lựa chọn dàn loa DMX LK12pro bởi góc phủ âm của dàn loa này cực kỳ rộng là giải pháp tốt nhất giúp âm thanh lan tỏa và bao trùm khắp toàn bộ không gian.
Nghệ an 4
Quán phục vụ ở phân khúc cao cấp, đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao, có những yêu cầu tiêu chuẩn về không gian quán và đặc biệt là chất lượng âm thanh. Chính vì việc đặt ra yêu cầu với các dàn karaoke cũng rất khắt khe, chúng tôi đã phải rất kỹ càng trong khâu lựa chọn và test thử trước khi bàn giao, đảm bảo mọi thứ an toàn và thật hoàn hảo trong khi vận hành.
Nghệ An 5
Trong một không gia sang trọng, đèn chiếu bắt mắt, cùng dàn âm thanh chất lượng cực cao, hứa hẹn một nơi đáng trở thành tâm điểm đáng ghé thăm để giải tỏa áp lực tinh thần và giải trí lành mạnh.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm hệ thống âm thanh karaoke cao cấp của Anh Tài Audio. 
ANH TÀI AUDIO chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn lắp các dự án về âm thanh lớn nhỏ tại Nghệ An và trên toàn quốc. Với sứ mệnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp dàn karaoke cho phòng hát cho các cơ sở quán bar, vũ trường, cafe, phòng trà, phòng hát karaoke. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 
??? ??̀? ????? – ???̉? ???́? ?̂? ?????, ?́?? ??́?? ?????̂? ?????̣̂?!
Hotline tư vấn: 0941 073 366 – 0922 232 232
Website: https://anhtaiaudio.com
Địa chỉ: C08-19, KĐT Geleximco, Hà Đông, Hà Nội

Xem thêm Khách hàng thực tế khác

0